QUẦN JEANS LOE BASIC ZAREEN JEA141

Hãng: Zareen
QUẦN JEANS LOE BASIC ZAREEN JEA141 Kiểu dáng độc lạ, tạo cho người mặc vẻ ngoài ấn tượng Cách điệu bằng form loe ống, giúp tạo độ dài cho chân có fullsize 26-27-28-29-30 size 26 : v2< 62cm- v3<82cm - đùi 44cm - dài...
249.000₫ 349.000₫
Kích thước:
Màu sắc:
SBU
NAY
GRY

QUẦN JEANS LOE BASIC ZAREEN JEA141
Kiểu dáng độc lạ, tạo cho người mặc vẻ ngoài ấn tượng
Cách điệu bằng form loe ống, giúp tạo độ dài cho chân
có fullsize 26-27-28-29-30
size 26 : v2< 62cm- v3<82cm - đùi 44cm - dài 96cm - ống 42cm
size 27 : v2< 64cm- v3<86cm - đùi 48cm - dài 96cm - ống 42cm
size 28 : v2< 67cm- v3<88cm - đùi 48cm - dài 98cm - ống 44cm
size 29 : v2< 69cm- v3<90cm - đùi 48cm - dài 99cm - ống 44cm
size 30 : v2< 72cm- v3<94cm - đùi 50cm - dài 99cm - ống 46cm
# số đo có thể chênh lệch 1-2cm tùy vào độ co dãn của sp
Mẫu : 1m60 -45kg (80 - 60 - 92) mặc size 26 rộng eo tầm 2-4cm , mẫu mang giày cao 7 phân.
Zareen hỗ trợ đổi trả hàng nếu sản phẩm có size không phù hợp hoặc sản phẩm bị lỗi (trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng)
Sản phẩm thiết kế độc đáo.
Trẻ trung, sang trọng. Thiết kế đơn giản, nữ tính
Thích hợp đi chơi, đi tiệc.
Đường may chuẩn- chắc chăn 
Hình ảnh gian hàng tự sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và độ chính xác giữa hình ảnh và sản phẩm thực
Địa chỉ xưởng: xưởng may Zareen -  Lê Văn Sỹ, P1, Tân Bình, TPHCM
#Zareen #Quandai #9tac #xegau #jeans #basic #quanjeansbasic #quanjeansnu #jeansbasic #quanjeansdai #jeansxegau 

| Thương hiệu thời trang quần áo - váy - đầm nữ Zareen

Quý khách khi mua hàng tại thezareen.com hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Zareen cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng nội bộ của Zareen hoặc gửi sản phẩm lại cho Zareen để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Zareen.com cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website Zareen.com

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của Zareen  hoặc gửi sản phẩm cho Zareen trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Zareen.com xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Zareen.com sau thời gian này.

Chính sách đổi hàng

- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua (Nếu đổi sản phẩm thấp hơn vui lòng đổi sản phẩm hoàn tiền không quá 100,000 VNĐ) . Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

- Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…Zareen không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

Lưu ý: Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên không được đổi trả sau khi đã thanh toán. Do đó, khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

Hướng dẫn đổi sản phẩm

  • Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website Zareen.com, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến 169 Huỳnh Văn Nghệ P12 Gò Vấp Tp.HCM để thực hiện việc đổi trả.

**Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi sản phẩm Quý khách nên liên hệ trước với Zareen qua số Hotline 0933 773 448

  • Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của Zareen hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website Zareen.com quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng Zareen 169 Huỳnh Văn Nghệ P12 Gò Vấp Tp.Hồ Chí Minh.

Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng Zareen Shop". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Zareen. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Zareen sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (khi thử các sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên bề mặt sạch)

- Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Zareen.com .

- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm...) và quà tặng kèm (nếu có).

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

Phí đổi hàng

- Zareen miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Zareen trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Zareen.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thương hiệu thời trang nữ Zareen. Trụ sở: 75/6A Ấp Xuân Thới Đông 3, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0933 773 448. Email: cskh@thezareen.com
Người đại diện: Bà Phạm Thị Linh Đan